รีวิว God of War 3 – Kratos Last Stand Against the Gods of Olympus

เป็นเวลานานแล้วตั้งแต่การผจญภัยของ Kratos เนื่องจากเขาถูกทิ้งให้ยากจนและพ่ายแพ้โดยพ่อของเขา เนื่องจากเขาถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังเพื่อค้นหาโลกหลายศตวรรษและท่องไปทุกที่ที่เขาชอบพยายามค้นหาจุดประสงค์และความหมายในการดำรงอยู่ของเขา ในที่สุด God of War 3 ได้รับการเผยแพร่เพื่อให้ Kratos มีวันหยุดพักผ่อนที่จำเป็นมากและต้องการสังหาร God of Gods ที่จำเป็นมาก

นี่คือเรื่องราวของ Kratos ที่ยืนหยัดต่อสู้กับเหล่าทวยเทพ และอาจจะเป็นเกมแห่งปีหาก God of War 3 เป็นเหมือนรุ่นก่อน สองภาคก่อนหน้านี้ที่ยอดเยี่ยมในตัวเองและตั้งมาตรฐานสูงสำหรับเกมที่จะมาถึง

ย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้นของ God of War 2 เราจะเห็นว่า Kratos ถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังหลังจากการพ่ายแพ้ของ God of Gods ตามเนื้อเรื่องจะดำเนินไป ดูเหมือนว่า Kratos ไม่ได้อยู่เพียงลำพัง แต่แท้จริงแล้วถูกนำกลับไปสู่การลงโทษนิรันดร์โดยเหล่าทวยเทพ หากไม่เป็นเช่นนั้นทั้งหมดจะไม่สูญหาย

passive ใน God of War 2 เห็นว่า Kratos ถูกทิ้งให้ไปคนเดียวหลังจากพ่ายแพ้ต่อ God of Gods ไปคนเดียวก็มีข้อดี คุณไม่ใช่ของฉันและไม่มีใครจับตามอง แม้ว่านี่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่มีที่พึ่งอย่างสมบูรณ์

ไม่มีสิ่งใดใน God of War 3 ที่เห็นว่า Kratos ไม่มีการป้องกันอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามเขาสวมเกราะหนักและสามารถโยนศัตรูได้ เกมเพลย์บางเกมของ God of War 3 จะเกี่ยวข้องกับสิ่งนั้นเมื่อคุณพยายามค้นหาว่าสมาชิกคนใดของ God of War ที่ยังคงสัญจรไปมาหลังจากความพ่ายแพ้ของ Astoreth ที่ซ้ำซากจำเจ

ยังไม่มีการพูดถึงเรื่องราวของ God of War 3 มากนัก แต่ฉันสามารถบอกคุณได้ว่ามันไม่น่าจะเป็นไปได้ ความจริงก็คือ Kratos จะไม่ไปคนเดียว แต่กับอดีตพันธมิตรของเขาเพื่อให้โอกาสเขาชนะใจ Pyrite นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาจะชนะเกมด้วยตัวคนเดียวในขณะที่เขายังมีโซ่ที่ติดอยู่กับข้อมือของเขา หมายความว่าเขามีหนี้มากมายต่อพระเจ้าที่เขาติดค้างชีวิตของเขาไว้

เทพเจ้าแห่งสงคราม 3 กราฟิก:

บนหน้าจอ Wii

กราฟิกของเกมจะน่าทึ่งเมื่อเห็นว่าเกมนี้เป็นเกมแรกที่เปิดตัวบนหน้าจอ Wii กลับไปที่ God of War 2 เราเห็นว่ากราฟิกไม่ดี แต่ตอนนี้เราเห็นว่า God of War 3 สำหรับ Wii จะดีขึ้นมากเมื่อเห็นว่ากราฟิกอยู่ในระดับสูงและจะน่าพึงพอใจ กลับไปที่หัวข้อของกราฟิกที่ดี ฉันกำลังพูดถึงความจริงที่ว่าเราจะเห็นว่า Kratos นั้นในความเป็นจริงแล้วรูปร่างเหมือนมนุษย์ แม้ว่าจะดูน่ากลัวกว่ามาก สิ่งมีชีวิตที่เราจะได้เห็นเช่น Caligula, strosities ของ Ctotalus และ Death นั้นจะมีรายละเอียดมากจนคุณรู้สึกว่าคุณกำลังมองดูพวกมันผ่านความมหัศจรรย์ชั้นดีของเทคโนโลยีสมัยใหม่ ไททันส์เองเช่น Atlas, Poseidon และ Nemesis จะมีรายละเอียดที่ดีและดูสร้างแรงบันดาลใจมากจนคุณจะรู้สึกว่าคุณกำลังดูไททันเหล่านี้ขณะเล่นเกม

คะแนนกราฟิก:

9.5 การออกแบบสร้างสรรค์

งานออกแบบค่อนข้างดีเพราะคุณสามารถเห็นได้ว่าตัวละครถูกวาดและออกแบบมาอย่างดี ปกติวอร์ริเออร์จะวาดไม่สวยแต่ก็ถือว่าโอเค

ยกเว้นบางที Hyperion ตัวละครส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีและฉันกำลังพูดถึงงานออกแบบที่ดี

Ritual of Magic Game ได้รับการออกแบบโดยผู้คนจากเอเชีย เกมนี้จึงเป็นเกมแรกที่มีชื่อแบบตะวันตก รูปแบบการเล่นได้รับการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงเพื่อเอาใจผู้ชมชาวตะวันตก ข้อเสียของเรื่องนี้คือผู้ชมชาวเอเชียอาจสังเกตเห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปมาก เหล่าทวยเทพมีอำนาจมากขึ้นเมื่อเห็นว่าขณะนี้พวกเขาอยู่ในระดับโลก นอกจากนี้ การอัปเดตพิธีกรรมของซีรีส์เวทย์มนตร์ก็มีข้อสรุปที่ดีและน่าพอใจเมื่อเห็นว่า God of War 3 ถูกปล่อยออกมาในช่วงท้ายเกมมากกว่าที่จะชนะเกม เนื่องจากตอนจบของเกม Ritual of Magic มีฉากตัดของ Scan Line ที่ประมวลผล

คะแนนกราฟิก:

9.5 สร้างสรรค์

ด้วยกราฟิกในระดับนี้ หายากนักที่จะสนุกกับเกมในการแสดงภาพเต็มรูปแบบ แน่นอนว่าขึ้นอยู่กับมุมมองของภาพไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี ฉันจะบอกว่าเห็นว่ามีการเคลื่อนไหวและมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าสองงวดก่อนหน้านี้

จบลงด้วยการเสพติดมากเมื่อเห็นว่าไม่มีอะไรจะเสียในเกมนี้ คุณสามารถเล่นซ้ำแล้วซ้ำอีกเมื่อเห็นว่ามีกลยุทธ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อถึงจุดหนึ่ง คุณแค่ต้องเตะตัวเองที่ไม่ได้รับเกมนี้เมื่อเปิดตัวครั้งแรก